“1 smartphone đắt bằng 2 xe máy” sẽ là có thật với Samsung Galaxy X?

Hơn 40 triệu đồng là giá tiền mà chuyên gia đưa ra cho rất phẩm Galaxy X gần đến của Samsung.

Galaxy X là smartphone được đồn đại có thiết kế màn hình gập độc đáo nhất từ trước đến giờ. Và vừa rồi nhất, một thông tin nữa lại nổi lên gây sửng sốt cho fan hâm mộ: Mức giá của Galaxy X có thể gấp đôi iPhone X – đạt mức tận hơn 40 triệu đồng.

1 smartphone đắt bằng 2 xe máy sẽ là có thật với Samsung Galaxy X? - Ảnh 1.

Concept của Samsung giới thiệu trước đây.

Giám đốc nghiên cứu của Golen Bridge Investment – ông Kim Jang-yeol đã tham dự đoán rằng giá bán lẻ của cực kỳ phẩm Galaxy X này sẽ ở tầm 2 triệu won, tương đương 1850 USD giá gốc (hơn 40 triệu đồng). Hiện tại, đặc biệt hấp dẫn nhất của Galaxy X là chuỗi màn hình gập có thể bao trùm dung tích lớn tối đa 7,3 inch khi mở hết cỡ.

Ngoài ra, cấu tạo của nó giàu khả năng sẽ gồm 3 màn hình – 2 màn trên trong khung gập và một màn tại mặt ngoài, làm cho nhiệm vụ thực hiện chức năng màn hình đơn lúc máy được gập vào. Có lẽ dựa vào manh mối rằng Samsung sẽ áp dụng công nghệ OLED sang trọng cho chất liệu màn hình, cộng thêm công sức nghiên cứu và hoàn thiện thiet ke lần đầu có mặt trên thế giới thì chi phí sẽ bị đẩy mạnh lên siêu nhiều.

1 smartphone đắt bằng 2 xe máy sẽ là có thật với Samsung Galaxy X? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Dù vậy, chưa biết cụ thể cuối cùng sẽ ra sao nhưng nhiều người lại tin rằng Samsung sẽ không thu được thành công rực rỡ trong lần đầu “debut” cho Galaxy X, vì nên cần thêm thời gian chứng tỏ sự lý tưởng và cải tiến mới thuyết phục được hoàn toàn người dùng.