Ariana Grande khoe giọng hát cực đỉnh ngay trên nền nhạc do bộ phụ kiện bìa cứng của Nintendo Switch tạo ra

Một lần nữa, “món đồ chơi” tưởng chừng chỉ dành cho trẻ em của Nintendo lại trở thành một công cụ đắc lực trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Khi ra mắt bộ phụ kiện bìa cứng Labo dành cho hệ máy Switch, có lẽ Nintendo cũng không thể ngờ được “món đồ chơi” của mình lại có nhiều ứng dụng thực tế đến thế. Labo sở hữu khả năng biến hình đa dạng, thành vô cùng giàu dụng cụ như buộc phải câu, robot hay các loại nhạc cụ như đàn piano, ghi-ta.

 Bộ phụ kiện bìa cứng Labo dành cho hệ máy Nintendo Switch đã chính thức lên kệ vào tháng 4 vừa rồi trên Nhật Bản, Mỹ và một số quốc gia Châu u.

Bộ phụ kiện bìa cứng Labo dành cho hệ máy Nintendo Switch đã chính thức lên kệ vào tháng 4 mới đây tại Nhật Bản, Mỹ và 1 số quốc gia Châu u.

Ban đầu, Labo được ra mắt với mục đích hỗ trợ cho các tựa game tại cỗ máy Switch. Và đối tượng mà Nintendo nhắm đến chính là trẻ nhỏ với hàng loạt ứng dụng giải trí như kém chất lượng lập câu cá hay lái xe. Đội ngũ giám đốc của Nintendo cũng từng khẳng định: “Labo sẽ mang đến 1 trải nghiệm tương tác với Switch hoàn toàn mới, dành riêng cho trẻ em và các người mang tâm hồn trẻ thơ”.

Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ đình đám Ariana Grande đã phù hợp tác với Jimmy Fallon, Questlove và The Roots, dùng chính những nhạc cụ bằng bìa cứng này để thể hiện lại hit “No tears left to cry” của mình. Đây là 1 tiết mục đặc thù mà Grande dành tặng cho fan hâm mộ trên sóng chương trình “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” của đài NBC, số phát sóng ngày 14/5 vừa qua.

Màn trình diễn “No tears left lớn cry” cực đỉnh của Ariana Grande ngay trên nền nhạc do bộ phụ kiện Labo tạo nên.

Mỗi 1 nhạc cụ trong tiết mục tại đều được thiết kế hoàn toàn từ bìa cứng trong bộ phụ kiện Labo của cỗ máy Nintendo Switch. Tuy nhiên, màn biểu diễn của họ vẫn diễn ra vô cùng thành công với phần nhạc nền cực “ngọt”, ko khác gì được tạo nên từ các nhạc cụ chuyên nghiệp. Thậm chí ngay cả các mô hình bìa cứng buộc phải câu hay robot cũng trở buộc phải hữu dụng trong tiết mục này.

Và đương nhiên, với màn biểu diễn vừa đỉnh cao, vừa độc đáo như vậy, Ariana Grande đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía cùng đồng mạng. Ngoài các lời khen dành cho nữ ca sĩ xinh đẹp thì không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên xen lẫn thích thú trước các gì mà Labo và Nintendo Switch có thể khiến được.

 Trước khi xem video, tôi đã biết kiểu gì màn biểu diễn này cũng sẽ cực đỉnh mà.

“Trước lúc xem video, tôi đã biết kiểu gì màn biểu diễn này cũng sẽ cực đỉnh mà”.

 Thật tuyệt vời! Giọng hát của Ariana thật ấn tượng. Chắc hẳn họ đã tốn siêu giàu thời gian để chuẩn bị cho màn trình diễn này nhưng ý tưởng thì không chê vào đâu được. Và thật bất ngờ với những gì mà bạn có thể tạo ra với bộ phụ kiện Labo của Nintendo.

“Thật tuyệt vời! Giọng hát của Ariana thật ấn tượng. Chắc hẳn họ đã tốn siêu nhiều thời gian để chuẩn bị cho màn trình diễn này nhưng ý tưởng thì ko chê vào đâu được. Và thật bất ngờ với những gì mà bạn có thể tạo ra với bộ phụ kiện Labo của Nintendo”.

 Thật may mắn là tôi đã sở hữu bộ phụ kiện của Nintendo rồi. Cảm ơn nhiều nhé Jimmy, lol.

“Thật may mắn là tôi đã sở hữu bộ phụ kiện của Nintendo rồi. Cảm ơn nhiều nhé Jimmy, lol”.

 Màn biểu diễn này còn hay hơn cả bản gốc (bản thu âm của Ariana Grande).

“Màn biểu diễn này còn hay hơn cả bản gốc (bản thu âm của Ariana Grande)”.

 Ari là 1 nữ hoàng lúc trình diễn với các nhạc cụ của Nintendo.

“Ari là 1 nữ hoàng lúc biểu diễn với những nhạc cụ của Nintendo”.

Trước đó, anh chàng nhạc công Nhật Bản với nghệ danh Geniway cũng từng gây được nhiều sự để ý lúc dùng Labo và tái hiện lại thành công bản nhạc trong hai tựa game huyền thoại Final Fantasy XIII và Splatoon.

Điều này cho thấy bộ phụ kiện bìa cứng của Nintendo ko chỉ giới hạn lại ở mức một món đồ chơi dành cho trẻ em thông thường, mà hoàn toàn có thể ứng dụng vào trong nhiều lĩnh vực thực tế. Với những nghệ sĩ tài năng cùng óc sáng tạo không giới hạn, chưa biết chừng Labo sẽ còn vươn lên là 1 món vũ khí lợi hại để tạo ra những bản nhạc hit trong tương lai.

Theo CNET

Chỉ dùng bộ phụ kiện bìa cứng của Nintendo Switch, anh chàng này vẫn chơi nhạc cực “ngọt”