Bật mí cách thức mua vet mùa cưới năm 2018 chuẩn

Dễ nhận thấy rằng, việc chọn vet cưới luôn là việc mà rất nhiều đôi bạn đúng khoa học bị cho ngày quan trọng của mình. Nhưng không phải ai cũng nắm bắt được những giải pháp để sở hữu những bộ comple đẹp nhất. Mùa cưới năm 2018 đang đến gần, nếu bạn đang chưa biết lựa chọn veston cưới như thế nào, cùng theo dõi bài viết sau.

Vet cưới cho chú rể béo mập mạp, thấp

Cũng tương tự như những chàng trai mảnh mai, chú rể có thân hình tròn trịa quá cũng vất vả khi chọn những bộ veston cưới thích hợp cho mình. Mất cả chiều dài nhưng cũng chả được chiều ngang, chú rể mập cần chọn lựa những chất liệu véc nhẹ, mềm mại nhưng khi may vec vẫn tạo được dáng và không bị thô cứng. Không nên chọn những loại vải cứng, bóng sẽ để lộ khuyết điểm của cơ thể. Sắc màu vét cưới cho chú rể béo, thấp nên là tối màu như đen, tím than… hạn chế những họa tiết sọc ngang. Nếu cầu kỳ hơn một chút chú rể nên chọn áo vest 1 khuya có cổ chữ V khoét sâu, quần com lê ống thẳng, vừa vặn chứ đừng bó hay rộng quá nhé.

Chọn vest cưới cho chú rể béo, mập

Chọn vest cưới cho chú rể béo, mập

Vets cưới cho chú rể vừa gầy vừa cao

Comple cưới năm 2018 rất đa dạng, đẳng cấp và giá cả phù hợp từng người. Nếu chú rể thuộc mẫu người gầy cao cũng rất khó quá trong việc lựa chọn những bộ veston được may sẵn. Thông thường được chiều dài lại hỏng chiều ngang, nỗi khổ của họ là thường phải mang quần áo ra các shop may để bóp lại cho vừa. Phương pháp khi chọn vets cưới cho những quý ông cò hương này thì cần lưu tâm về chất liệu vải, nên chọn vải cứng dày dặn để che đi những điểm yếu của mình(thường chọn chất liệu vải Tweed hoặc vải Wood). Ngoài ra màu sắc của những bộ veston cưới cần sáng màu phù hợp với màu da để không bị lọt thỏm giữa tông màu. Không được chọn những bộ comple có nhiều họa tiết, đặc biệt là kẻ sọc, chúng sẽ khiến bạn trở nên gầy hơn. Tiêu chuẩn đặc biệt cho chàng là dáng veston cần vừa vặn, quá bó cũng không được mà quá rộng càng tuyệt đối không.

Chọn veston cưới cho chú rể gầy, cao

Chọn veston cưới cho chú rể gầy, cao

Comple cưới cho chú rể có mẫu người đúng khoa học

Không giống như những quý ông gầy gò, hay mũm mĩm chú rể nào may mắn sở hữu thân hình “ soái ca” chuẩn nhất thì giản đơn hơn trong việc chọn vét cưới. Dù là phong cách truyền thống hay hiện đại, dù là màu sáng hay màu tối đều thích hợp. Bạn có lẽ lựa chọn mẹo mix véc cưới với sơ mi vừa độc mà không đụng hàng. Ví dụ như vet cưới đen kết hợp sơ mi trắng hoặc véc cưới tông xòe tông… bởi vì body của các chàng đúng kiểu nên tha hồ chủ động trong khoản màu sắc cũng như kiểu dáng. Xu hương chọn vec cưới năm 2018 thời nay thiên về những chiếc áo com lê có một hàng khuy, xẻ giữa, bản ve áo nhỏ, nhằm khoe được tay áo sơ mi và dáng quần.

Chọn vest cưới cho chú rể soái ca

Chọn com lê cưới cho chú rể soái ca

Như vậy biện pháp chọn vet cưới năm 2018 cho chú rể phụ thuộc rất nhiều vào thân hình của từng người. Bạn có thể khám phá rất nhiều hãng may vets uy tín hiện nay, Xưởng vest Khánh Nguyễn là một địa chỉ như vậy.

Xem thêm: Thế nào là bộ vest chuẩn

Trả lời