Các phụ kiện thời trang cho đấng mày râu không thể bỏ qua

Các phụ kiện thời trang cho đấng mày râu không thể bỏ qua

Với nàng phụ nữ thì túi xách, nữ trang, đồng hồ là những phụ kiện không thể bỏ qua giúp các bạn tạo điểm nhấn giữa chốn đông người, vậy với những phái mạnh, đâu là phụ kiện thời trang cho đấng mài râu không thể thiếu, bạn đã biết hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu một vài món phụ kiện sau đây nhé.

  • Cavart

Caravat là phụ kiện thời trang cho chàng trai đầu điên mà các bạn không thể không nhắc đến. Một vài chiếc ca-la-vát sẽ giúp bạn trở nên lịch lãm và ghi điểm trong mắt các chị em ngay từ lần hẹn đầu ấn tượng về một người đàn ông thành công và ga lăng. Riêng biệt carvat hiện nay có rất nhiều màu sắc và mẫu mã, phù hợp với những loại áo dài tay đơn màu. Các bạn nên chọn cà vạt và sơ mi màu tương phản nhau.

Nên chọn cà vạt và sơ mi màu tương phản nhau

Ví dụ như bạn mặc áo dài tay trắng, mọi người có lẽ vô tư lựa chọn màu cavat như đỏ, xanh, đen,… nhưng, nếu là áo sơ mi màu, chẳng hạn như sơ mi đen, bạn nên chọn ca-la-vát đỏ hoặc tím tươi cho nổi. Riêng biệt, nếu là người ưa thích màu sắc nhã nhặn, các bạn cũng có nhẽ chọn một chiếc cavart mang màu hồng tím, đây được đánh giá là màu cavart khá nổi trong nhiều loại áo sơ mi và vet.

  • Dai thắt lưng

Ngoài caravat thì thắt lưng cũng là món phụ kiện tuyệt vời cho mọi người. Không phải chỉ đến khi nào quần bị rộng bụng các bạn mới đeo dây lưng mà đến đây, ngay cả quần tây hay quần jeans cho vừa vặn với bụng rồi bạn vẫn nên đeo một chiếc thắt lưng tạo điểm nhấn cho mình. Quan tâm, khi chọn thắt lưng và ví, mọi người có lẽ mua một bộ cùng màu để tạo sự thống nhất

Thắt lưng nam- phụ kiện không thể thiếu cho các quý ông
Mặt khác bạn cũng nên chú ý giữa màu giày và dây lưng nên chọn cùng tone màu với nhau. Ví dụ như giày da của các bạn mang màu nâu vàng thì bạn nên chọn xang-tuy có màu nâu sẫm, hoặc xang-tuy màu đen, các bạn cũng có lẽ chọn cho mình những đôi giày âu màu đen bóng.

  • Đồng hồ

Đồng hồ đến đây không những là thiết bị xem giờ, cho các bạn những lịch họp, cuộc hẹn chính xác mà còn là phụ kiện thời trang số 1 cho quý ông ghi điểm khi hẹn hò. Đồng hồ thời nay có rất những loại, đồng hồ mặt tròn, đồng hồ mặt vuông, đồng hồ dây da, đồng hồ dây kim loại,… Tùy vào khung người, dáng cổ tay của mình, các đấng mài râu nên quan tâm để chọn được một chiếc đồng hồ hợp lý.

Đồng hồ nam- phụ kiện tuốt lại cho bạn vẻ lịch lãm

Đến đây các phái mạnh đã biết mình nên sắm những phụ kiện thời trang cho đấng mài râu nào để ghi điểm nhanh chóng trong mắt các nàng ngay ở buổi gặp gỡ, hẹn hò trước tiên hay chưa? Chỉ cần mọi người quan tâm một chút và biết cách thức chọn phụ kiện, dù kết hợp với sơ mi- quần com lê hay áo phông- quần jeans,… đa số để thích hợp cả.

Trả lời