Chỉ xem 2 phim của Marvel, người phụ nữ thử đoán tên nhân vật trong Infinity War và khiến ai cũng phải mỉm cười

Ngay cả đạo diễn James Gunn của “Guardian of the Galaxy” cũng buộc phải ngả mũ thán phục cô nàng này!

Đối với các fan gạo cội của Marvel, việc đọc tên đa số những nhân vật trong Infinity War kiên cố sẽ dễ như ăn kẹo. Tuy nhiên, với những ai không hay theo dõi thì chắc chắn đây là việc tương đối khó nhằn.

Tuy nhiên, lúc chị Gabrielle Regan-Waters đưa ra 1 thử thách cho người vợ của mình, một khán giả mới chỉ xem được 2 bộ phim trong vũ trụ Marvel (Captain America một và Thor 2), đọc lại tên những nhân vật xuất hiện trong Infinity War, kết quả cuối cộng những cái tên làm ai khi nghe qua cũng ko thể nhịn cười!

Chỉ xem 2 phim của Marvel, người phụ nữ thử đoán tên nhân vật trong Infinity War và khiến cho ai cũng buộc phải mỉm cười - Ảnh 1.

Chỉ xem 2 phim của Marvel, người phụ nữ thử đoán tên nhân vật trong Infinity War và khiến ai cũng phải mỉm cười - Ảnh 2.

Hãy cùng điểm qua ngay một vài cái tên mà cô nàng này đặt ra!

Đầu tiên là anh chàng Falcon đã bị biến thành Cyclops, nhầm lẫn với một nhân vật trong phim X-Men. Người bạn của Dr. Strange, Wong, chỉ là “một anh chàng bình thường thiên nhiên bị rơi vào cuộc chiến”.

Vision là “tên người không tính hành tinh màu tím”. Hulk thì đã được đặt đúng tên, còn Gamora lại được cô gái gọi là phiên bản nữ của Hulk, Mantis là “cô gái ốc sên” v.v… cộng cực kỳ giàu cái tên thú vị khác

Đặc biệt nhất có lẽ là Groot, khi bị cô gái này đặt là “Troot”, còn Loki được đặt tên là “Dark Magician” (Pháp sư đen tối). Cái tên này sau đấy đã bị cư dân mạng biết đến và bắt đầu được sử dụng khiến cho chất liệu cho ảnh cười cợt.

Chỉ xem 2 phim của Marvel, người phụ nữ thử đoán tên nhân vật trong Infinity War và khiến cho ai cũng buộc phải mỉm cười - Ảnh 3.

“I AM TROOT”

Chỉ xem 2 phim của Marvel, người phụ nữ thử đoán tên nhân vật trong Infinity War và làm ai cũng buộc phải mỉm cười - Ảnh 4.

Tweet chia sẻ của chị Gabrielle Regan-Waters đã nhận được sắp 150.000 lượt thích và hơn 60.000 lượt chia sẻ

Chỉ xem 2 phim của Marvel, người phụ nữ thử đoán tên nhân vật trong Infinity War và làm cho ai cũng nên mỉm cười - Ảnh 5.

Ngay cả đạo diễn James Gunn cũng nói về Tweet này: “Ôi trời ơi tôi chết mất”

Tham khảo Business Insider

Đạo diễn Avengers: Infinity War giải đáp 15 câu hỏi được khán kém chất lượng thắc mắc tối đa sau lúc xem phim