Chọn đi giày nào khi mặc véc cho sang trọng?

Chọn đi giày nào khi mặc véc cho sang trọng?

Để có một bộ vét hoàn hảo ngoài việc lựa chọn một chiếc ca-la-vát hay một số món phụ kiện khác thì giày chính là thứ quan trọng giúp tôn lên vẻ thanh lịch của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng biết giải pháp để chọn lựa được một vài đôi giày hợp lý cho bản thân khi mặc vest. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin giúp bạn chọn lựa đi giày nào khi mặc vet vừa lịch thiệp vừa style.

Chọn giày nào khi kết hợp với vest?

Mặc véc đi giày nào?

Thời buổi ngày này, khi mặc vest trẻ sành điệu thì nam giới thường có nhiều chọn lựa để phù hợp với phong cách và phong cách thời trang của họ, chứ không còn bó buộc trong một số đôi giày âu truyền thống nữa.

– Giày truyền thống.

Với những ai ưa chuộng phong cách chàng trai cổ điển, thanh lịch và sang trọng thì một đôi giày âu bóng lộn chính là một sự lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên cũng đã lỗi mốt. Với những chiếc giày này việc phối hợp với một chiếc quần véc và một chiếc áo com lê cổ điển là một chọn lựa an toàn nhưng không kém phần ấn tượng đậm nét và thanh lịch.

Hiện nay, tuy nhiên đôi giày da truyền thống dẫn thay đổi thành một vài đôi giày lười tạo cảm giác thời thượng và năng động hơn cho người dùng khi mix cùng một bộ vets đẳng cấp. Đây cũng là một trong những chọn lựa được ưa chuộng trong thanh niên hiện nay.

– Giày sneaker

Nếu bạn quá chán chường với những chiếc giày tây truyền thống thì việc chọn một đôi giày thể thao giúp bạn nên style riêng của bản thân đấy. Một đôi sneaker giúp bạn không mất đi thanh lịch và đẳng cấp mà còn giúp bạn trở nên năng động và mạnh mẽ hơn trong mắt các bạn xung quanh.

  1. Bí quyết chọn giày hợp lý với đồ vest?

Để chọn lựa được một đôi giày phù hợp với bộ phục trang com lê, bạn nên chú tâm đến màu sắc và kiểu dáng của đôi giày.

Bí quyết lựa chọn một đôi giày phù hợp với véc

  • Kiểu giày truyền thống.

Mẫu mã của một đôi giày da bóng truyền thống là một lựa chọn an toàn cho những ai chưa đủ tự tin với việc chọn đồ. Thường màu sắc mà người đàn ông lựa chọn cho mình chủ yếu là các tone màu sẫm đặc biệt hơn màu đen hoặc nâu. Đây là 2 tone màu thích hợp nhất với rất nhiều màu vec khác nhau.

  • Kiểu giày thể thao.

Một đôi sneaker giản đơn sẽ giúp bạn có một style năng động và hiện đại tuy nhiên không kém phần thanh lịch. Nếu bạn chưa phải là một fashionista chuyên nghiệp thì hãy lựa chọn một đôi giày màu trắng cho mình. Nó thường là một trong những tông màu dễ kết hợp nhất khi bạn đã ngán một đôi giày da truyền thống. Mặt khác một đôi giày với tông màu sẫm (màu đen) cũng là một lựa chọn và dễ kết hợp.

Một số chú ý nhỏ cho bạn là nên lựa giày tối hơn màu quần và chọn tất tối hơn hoặc trùng với màu quần. Thắt lưng nên cùng tông với màu giày hoặc cả hai cùng tông màu tối.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản để bạn đọc có thể hiểu thêm và có thể lựa chọn cho mình một đôi giày thích hợp với bộ vets. Mong rằng rằng, sau bài viết này, bạn có lẽ tự tin chọn lựa khi phối quần áo cho bản thân.

Trả lời