Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện trên Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người dùng

Chiếc đai lưng có tên BetterBack vừa giúp người dùng giảm đau vùng lưng và chỉnh dáng ngồi, thực sự hợp với dân văn phòng và những ai nên ngồi nhiều.

Đối với các ai đang có công việc đòi hỏi phải ngồi cả ngày, đây quả là 1 cực hình và gây hại vô cùng lớn cho sức khỏe.

Bởi nếu ngồi quá lâu trong thời gian dài hoặc ngồi sai tư thế, xương sống, cổ và đầy đủ phần lưng sẽ chịu không ít tổn thương. Vì vậy mà vô cùng nhiều dân công sở cũng đã tìm mua những loại đai lưng, ghế ngồi giúp họ tha hồ hơn trong quá trình khiến cho việc. Thậm chí còn tham dự những lớp thể chất, tập yoga, trị liệu vật lý, v.v…

Nếu bạn là một người hay buộc phải ngồi giàu và đã thử mọi các bí quyết ở mà không thấy hiệu quả, có lẽ nên tham khảo ngay chiếc đai lưng thần kỳ tới từ chương trình “Shark Tank” này:

Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện trên Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người dùng - Ảnh 1.

BetterBack – chiếc đai lưng có khả năng giảm đau lưng và chỉnh dáng ngồi, siêu thích hợp với dân công sở

Sản phẩm có tên “BetterBack”, hiện đang được bán với giá 56 USD tại Amazon, có khả năng chỉnh dáng ngồi, giảm đau lưng và giúp người sử dụng ngồi tha hồ hơn.

BetterBack có phần nệm tiếp xúc với lưng cực kỳ mịn và mềm, một bộ dây để đặt lên phần đầu gối, giúp kéo lưng về phía trước. Khi căng dây, BetterBack sẽ điều chỉnh tư thế, giảm áp lực lên cột sống và từ đấy loại bỏ sự khó chịu lúc ngồi bạn nên ngồi lâu.

Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện trên Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người dùng - Ảnh 2.

Cách dùng BetterBack cũng rất đơn giản

Tuy nhiên, bạn cũng ko nên phải đeo BetterBack cả ngày đâu nhé! Theo căn hộ sản xuất, người dùng chỉ phải sử dụng chiếc đai lưng từ 15 đến 30 phút mỗi ngày là đủ. Ngoài ra, giả dụ muốn đạt được hiệu quả cao nhất, bạn cũng có thể đeo nó mỗi lúc ngồi trong thời gian dài, bởi thiết kế đem lại sự thoải mái nhiều nhất mà BetterBack sở hữu.

Đây đích thị là chiếc đai chống đau lưng mà dân văn phòng cần, từng xuất hiện ở Shark Tank và có khả năng chỉnh dáng ngồi cho người sử dụng - Ảnh 3.

Người sử dụng chỉ cần sử dụng BetterBack từ 15 đến 30 phút mỗi ngày là đã có thể giảm đau lưng

Nếu thực sự đang cảm thấy mỏi lưng lúc ngồi lâu, hoặc dáng ngồi sai làm cho bạn đau nhức, chắc chắn đây là 1 phụ kiện mà dân công sở hoặc những ai ngồi giàu thực sự buộc phải tham khảo.

Hiện các bạn có thể sắm BetterBack ở Amazon trên đây với giá 59 USD, sản phẩm đang nhận được hơn 350 đánh giá với 4,2/5 sao.

Cảnh sát Toronto đau đầu vì chiếc xe bí hiểm bỗng bị treo ngược dưới gầm cầu mà ko rõ nguyên do