Được ẩn giấu đâu đó trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời

Được khắc từ gỗ hồng mộc, tấm thẻ “giảm giá cực mạnh” này sẽ cho bạn cơ hội dùng đồ thể thao rất bền Volleybak suốt đời!

Volleybak, startup non trẻ đến từ nước Anh, nổi danh về trang phục thám hiểm và thể thao siêu bền vừa tung ra chiến dịch quảng cáo hết sức đặc biệt: Thử thách chọn ra tấm thẻ “giảm giá cực mạnh” để có cơ hội dùng đồ Volleybak miễn phí cả đời.

Được ẩn giấu đâu đấy tại trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền sử dụng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 1.

Jacket hấp thu ánh sáng mặt trời phát sáng trong đêm…

Được ẩn giấu đâu ấy ở trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tậu thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 2.

… hay hoodie làm cho từ vải kevlar được PR có độ bền lên đến 100 năm là hai trong số giàu sản phẩm nổi tiếng của Volleybak

Được ẩn giấu đâu ấy trên trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền dùng đồ thể thao miễn phí suốt đời

Dựa vào những manh mối trong video “Volleybak Extreme Discount Card” phía trên, nhiệm vụ đặt ra là xác định nơi của mảnh gỗ kỳ diệu. Nó được chứa giấu bởi hai căn hộ thám hiểm lão luyện thuộc Special Force, Jason Fox và Aldo Kane, những người đã dạo chơi quanh thác nước cao nhất thế giới (Angel Falls) cũng như các miệng núi lửa đang tuôn trào.

Được ẩn giấu đâu ấy tại trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tìm thấy đặc quyền sử dụng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 4.

“Volleybak Extreme Discount Card” được chứa giấu bởi Jason Fox và Aldo Kane, hai căn hộ thám hiểm lão luyện thuộc Special Force

Video dài 5 phút này có phần khó hiểu, lại gây cảm giác chóng mặt… Nhưng nó cất các manh mối đơn lẻ, giúp giải đáp câu hỏi “tấm thẻ giảm giá cực mạnh nằm ở đâu tại trái đất này?”.

Được ẩn giấu đâu đó tại trái đất, tấm thẻ này sẽ cho người tậu thấy đặc quyền sử dụng đồ thể thao miễn phí suốt đời - Ảnh 5.

Được khắc từ gỗ hồng mộc, tấm thẻ “giảm giá cực mạnh” này sẽ cho bạn cơ hội dùng đồ thể thao rất bền Volleybak suốt đời!

Chỉ đạo video quảng cáo cho Volleybak là Orlando von Einsiedel, đạo diễn từng đoạt giải Oscar (Virunga, White Helmets). Chỉ dùng những thước phim quay lại từ GoPro của Fox và Kane, các kẻ “ham xê dịch” dường như bị khiêu khích, khiến ham muốn chọn thấy tấm thẻ khắc bằng gỗ hồng mộc tăng lên tột độ.

Chính xác, mọi những món đồ hay ho và bền bỉ nhất của Volleybak sẽ thuộc về bạn, khi và chỉ lúc tậu thấy “Volleybak Extreme Discount Card”.

Xem thêm chi tiết về chiến dịch thú vị này ở đây.

Theo Adweek

Cơ quan thám hiểm vũ trụ Nhật Bản sẽ trả gần 80 triệu đồng cho những người dám từ bỏ cuộc sống trong 2 tuần