Elon Musk đăng tải hình ảnh xe tải Tesla Semi xuất hiện trong poster phim Mad Max, tiết lộ tính năng mới không ai ngờ tới

Elon Musk vẫn luôn có những ý tưởng không giống ai.

CEO Elon Musk của Tesla vừa mới đăng tải 1 bức ảnh vô cùng thú vị tại trang Twitter cá nhân của mình. Đó là một tấm ảnh poster của bộ phim “Mad Max: Fury Road”, với sự xuất hiện của chiếc xe tải điện Tesla Semi ngay trung tâm. Tất nhiên bức ảnh này đã được photoshop và nó mang một ẩn ý về tính năng mới gần ra mắt.

Elon Musk chia sẻ bức ảnh với caption: “Tesla Semi trong chế độ Mad Max”. Có vẻ như Mad Max sẽ là một chế độ hoạt động mới của những chiếc xe tải điện Tesla Semi. Tuy nhiên, Tesla ko mách nhỏ bất kỳ thông tin nào về cơ chế hoạt động của tính năng này.

Trong 1 bức ảnh khác được Elon Musk chia sẻ ở trang Twitter của mình, chúng ta có thể thấy rõ trên màn hình cảm ứng điều khiển có các chế độ tự lái. Trong đó, Mad Max là 1 chế độ có thể lựa tậu bên cạnh Standard và Aggressive, để đổi thay ngưỡng điểm mù của chế độ Autopilot.

Vào ngày 10 tháng 6 vừa qua, Elon Musk cũng từng khẳng định rằng Autopilot sẽ được cập nhật để trở thành tính năng tự lái hoàn toàn, thay vì chỉ hỗ trợ người lái như hiện tại. Tuy nhiên tuyên bố này cũng làm cho vô cùng nhiều người lo ngại, bởi toàn bộ những vụ tai nạn của xe điện Tesla đều có liên quan tới tính năng Autopilot.

Hy vọng rằng chế độ Mad Max gần tới tại các chiếc xe tải Tesla Semi sẽ giúp nâng cao tính an toàn khi tham dự giao thông, chứ không giống như trong bộ phim “Mad Max: Fury Road”.

Tham khảo: Business Insider

Điều tra cho thấy tài xế xe tự lái Uber mải xem “The Voice” nên đã gây ra tai nạn chết người