Giúp các mẹ phân biệt bột ăn dặm Hipp

Bột ăn dặm Hipp là sản phẩm được rộng rãi mẹ và bé yêu thích. Với 16 vị bột khác nhau các bé có phổ biến trải nghiệm hơn trong “hành trình ăn dặm” của mình. Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, beanngonmieng.com sẽ giúp các mẹ cách phân loại dễ dàng nhất.

1. Bột Hipp ngọt (bột có chứa sữa)

Bột ăn dặm Hipp có chứa có hương vị ngọt ngào và thơm ngon, ngọt của sữa đồng thời có sự kết hòa hợp với các loại thực phẩm khác như sữa chua, hoa quả, ngũ cốc, rau củ,…  tùy theo khẩu vị và sở thích của từng bé mà mẹ có thể dễ dàng chọn lựa hơn hương vị hợp cho con.

Loại sữa này có  thành phần dinh dưỡng chứa tới 32% – 45% sữa bột sẽ là thực phẩm  tuyệt vời nhất cho các bé giai đoạn tập ăn dặm. Loại bột này mềm, dễ nuốt, tốt cho hệ tiêu hóa non nớt của bé lại cung ứng gần như các loại vitamin và khoáng chất giúp bé lớn mạnh toàn diện.

Bột ăn dặm Hipp chứa sữa có các vị khác nhau như:

  • Bột sữa và ngũ cốc : Bột sữa ăn dặm quá trình khởi đầu cho bé từ 4 tháng – thích hợp cho bé mới tập ăn dặm và bột sữa Kiều Mạch: cho bé từ 6 tháng tuổi.
  • Bột sữa và hoa quả : Với nhiều loại khác nhau như  Đào mơ tây (4 tháng), Chuối Đào (4 tháng), hoa quả tổng hợp mận tây (6 tháng), hoa quả tổng phù hợp táo chuối lê mơ (6 tháng), hoa quả sữa bắp (6 tháng), Hoa quả rừng (6 tháng), hoa quả nhiệt đới sữa chua (8 tháng).
  • Bột sữa Hipp chúc ngủ ngon (Good Night): có các vị  Táo tây (4 tháng), vị Yến Mạch Táo Tây (6 tháng) loại sữa này sẽ hỗ trợ bé ngủ ngon giấc hơn.
  • Bột sữa và rau củ : vị cà rốt và vị rau củ, bí đỏ đều dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên, với thành phần dinh dưỡng bổ sung vitamin A,D và omega 3 giúp trẻ lớn mạnh thị giác, tiêu hóa tốt và tăng cường sức đề kháng của cơ thể trẻ.

2. Bột ăn dặm Hipp không chứa sữa

Bột không chứa sữa có vỏ hộp màu xanh lá cây nhạt đi kèm với dòng chữ “without milk“, loại bột ăn dặm Hipp này sẽ giúp các mẹ chế biến các món ăn nhiều hơn như là: pha thêm sữa để làm thành món bột sữa hoặc có thể kết thích hợp với lọ hoa quả Hipp để trở thành bột ngũ cốc hoa quả hoặc cũng có thể nấu thức ăn mặn để “biến thành” bột mặn cho bé.

Với thành phần dinh dưỡng có chứa tinh bột, chất xơ cùng các khoáng chất, vitamin thiết yếu sẽ giúp bé yêu ngon miệng, phát triển khỏe mạnh và toàn diện hơn.

Bột ăn dặm Hipp không chứa sữa có các vị sau:

  • Bột Hipp vị gạo nhũ nhi (4 tháng)
  • Bột Hipp vị ngũ cốc (bắp non) (4 tháng)
  • Bột Hipp vị ngũ cốc tổng hòa hợp (6 tháng)

Trên đây là tổng hợp những loại bột ăn dặm Hipp giúp các mẹ dễ dàng lựa chọn những sản phẩm sao cho thích hợp với sở thích ăn của bé.
Nguồn: http://beanngonmieng.com

Trả lời