Lộ hàng iPhone X với 2 màu mới cực sốc tại nhà máy của Apple, có cả khung mạ vàng

Đây có thật sự là quyết định của Apple dành cho các phiên bản iPhone mới trong năm nay?

Gần đây, thông tin về việc Apple có thể ra mắt thế hệ iPhone với màu sắc mới mẻ đang dần nổi lên. Tuy nhiên, ấy là tin đồn dành cho mẫu iPhone giá rẻ, còn mới nhất thì cộng đồng khoa học lại sửng sốt với một hình ảnh bị tiết lộ, cho thấy những chiếc iPhone X trên 2 màu vô cùng lạ mắt.

Lộ hàng iPhone X với 2 màu mới cực sốc tại nhà máy của Apple, có cả khung mạ vàng - Ảnh 1.

Thấy rồi chứ, chắc ko cần là 1 kết quả của công cuộc chỉnh sửa ảnh chi li từng tí 1 nào đâu nhỉ… Đây là hình ảnh được “tuồn” ra đầu tiên từ trang tin TechnoCodex. Họ mách nhỏ đây là các nguyên mẫu chụp được tại 1 căn hộ máy iPhone trên Ấn Độ.

Theo như nhận biết ban đầu, ấy thực sự là mặt lưng y hệt iPhone X, với những camera kép đặt dọc, khung kim loại và góc máy bo tròn. Kích cỡ cầm tay có vẻ cũng ngang tầm tương tự như iPhone X hiện tại, ko có gì khác biệt.

Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý: Màu kim loại của viền máy là vàng ánh kim chứ không đơn thuần là khung thép như iPhone X. Nếu là thật, đây sẽ là một bước chuyển biến hơi sốc với fan hâm mộ – không chỉ vì phương pháp Apple nâng cao thêm độ “sang chảnh” với khung kim loại vàng, mà còn là lựa tậu màu tím và “xanh lai” (một sắc thái kết thích hợp của cả xanh lá và xanh lam da trời) thay vì những màu trung tính truyền thống như trước.