Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M

Top Google Trends Việt Nam được ghi nhận vào khoảng 2h sáng 12/5 cho thấy từ khóa liên quan tới MV của Sơn Tùng và Bích Phương vọt lên xếp thứ ba, còn nơi nhất và nhì lần lượt thuộc về trận Derby County đá với Fulham; Rafael Nadal đánh tứ kết Madrid Open với Thiem.

Trong Google Search, Google Trends là một công cụ hữu hiệu, cho phép chúng ta xem thống kê chọn kiếm về 1 hoặc nhiều từ khóa.

Google Trends thể hiện số liệu dưới dạng biểu đồ theo thời gian thực, giúp ta bao quát được mức độ quan tâm của 1 từ khóa, nâng cao cao hay giảm xuống một cách trực quan.

Cùng ngó qua 1 chút Google Trends khu vực Việt Nam sau 0h ngày 12/5/2018:

Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương vẫn không hot bằng bóng đá và tennis - Ảnh 1.

Hôm nay có lẽ được ngày nên cùng khi 2 cái tên đình đám trong làng giải trí Việt: Sơn Tùng M-TP và Bích phương cũng ra mắt MV. Của Sơn Tùng là “Chạy Ngay Đi”, còn Bích Phương là “Bùa Yêu”.

Lọt Top Google Trends chỉ sau 2 giờ, MV mới của Sơn Tùng M-TP, Bích Phương vẫn ko hot bằng bóng đá và tennis - Ảnh 2.

Top Google Trends Việt Nam được ghi nhận vào khoảng 2h sáng 12/5 cho thấy từ khóa liên quan đến MV của Sơn Tùng và Bích Phương vọt lên xếp vật dụng ba, còn vị trí nhất và nhì lần lượt thuộc về trận Derby County đá với Fulham; Rafael Nadal đánh tứ kết Madrid Open với Thiem.

Điều này cho thấy 1 bộ phận rất nhiều người Việt vẫn thích xem thể thao hơn MV ca nhạc. Sơn Tùng M-TP và Bích Phương vẫn chưa thể hot bằng bóng đá và tennis!

Sơn Tùng M-TP ra MV mới, dân mạng thi nhau rao bán account Youtube có comment đầu tiên, dislike đầu tiên, giá từ 5 – 10 triệu đồng