Miễn phí 100% phí giao hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”!

Với CityExpress, người tiêu sử dụng sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ Siêu Chuyển Phát 3 trong một hết sức độc đáo.

Mỗi ngày, CityExpress sẽ miễn phí giao hàng từ 05 đơn đến 10 đơn hàng/01 Shop (hoặc 01 tài khoản) trong nội đô Hà Nội và TP.HCM. Chương trình khuyến mãi đặc thù này được CityExpress kéo dài thời gian thực hiện và chưa xác định thời hạn kết thúc, kể từ khi chương trình được công bố trên truyền thông. Siêu Chuyển Phát 3 trong một là loại hình dịch vụ tiện ích, tích hợp 3 gói dịch vụ “Siêu tốc” (giao hàng nhanh vô cùng tốt trong 50 phút); “Tiết kiệm” (giao hàng trong 6 giờ phí cực thấ); “Siêu tiết kiệm” (giao hàng liên tỉnh từ 24 giờ với tầm giá tốt).

Miễn phí 100% phí giao hàng trên Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh lúc cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 1.

Mời các tài xế cùng tác viên (Shipper tự do) đăng tải ký ngay thành viên của CityExpress để nhận những ưu đãi lớn: Shipper hưởng 100% phí ship những đơn hàng trong suốt cả chương trình. Nếu bật ứng dụng liên tục trong 7 ngày, mỗi ngày giao 7 đơn, ngoại trừ hưởng 100% tiền ship, sẽ được hỗ trợ thêm 500 nghìn đồng.

Miễn phí 100% phí giao hàng trên Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh lúc cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 2.

Có thể kể hơn 20 năm nay, với người tiêu dùng trên Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, cái tên “Thành Hưng” đã trở nên quen thuộc, gắn ngay lập tức với một khái niệm, 1 loại hình dịch vụ đặc thù. Hình ảnh chiếc taxi tải đỏ phải mẫn của Thành Hưng đã đi vào đời sống thường nhật, trở thành 1 trong các biểu tượng vững mạnh của trong công đoạn “trở mình” của đất nước.

Cũng trong ngần ấy năm, Thành Hưng luôn cố gắng để hoàn thiện dịch vụ, đưa ra các giải pháp thông minh để phục vụ khách hàng. Từ việc chuẩn hóa quy trình chăm sóc (Thành Hưng là một trong số ít các hãng xe đạt hiệu suất chăm sóc 100% thượng khách đã dùng dịch vụ) đến việc tiên phong đưa tổng đài miễn phí 1800.00.33 đi vào hoạt động là minh chứng cho quyết tâm đó.

Miễn phí 100% phí giao hàng trên Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 3.

Nắm bắt được xu thế vững mạnh của Thương mại điện tử, vào các ngày rực rỡ của tháng 06/2018, Thành Hưng đã chính thức ra mắt thêm dịch vụ Chuyển phát hàng hóa với các tiến bộ đột phá mang tên Siêu Chuyển Phát 3 trong một – CityExpress.

Đây là một dịch vụ mới, được đầu tư bài bản có các ưu điểm vượt trội, kỳ vọng đáp ứng được nhu cầu rộng rãi của thị trường. Đó là:

Dịch vụ đa dạng: Thay vì bắt buộc lựa tìm nhiều dịch vụ khác nhau cho một nhu cầu thì giờ đây, khách hàng chỉ buộc phải gọi CityExpress. Từ những bưu phẩm nhỏ như thư từ, cho đến các vật phẩm cồng kềnh. Từ các gói hàng hỏa tốc nội đô cho đến các bưu phẩm gửi đi những tỉnh của đa số miền tổ quốc. CityExpress đều sẵn sàng đáp ứng qua những các gói dịch vụ:

Gói Siêu tốc: nhận hàng ngay, giao hàng luôn trong nội thành, với thời gian giao nhận chỉ từ 30 – 45 phút. Thích thích hợp với các đơn hàng phải kíp, đòi hỏi tốc độ.

Gói Tiết kiệm: giao hàng nhanh với giá thành tiết kiệm, là công cụ phù hợp cho hình thức thương mại điện tử (giao nhận trong ngày từ 4 tới 6 giờ).

Gói Siêu tiết kiệm: giao hàng kịp thời với chi phí cực thấp, là lựa sắm thông minh cho hình thức thư tín, bưu kiện ko quá gấp gáp về thời gian (giao hàng liên tỉnh từ 24 đến 36 giờ)

Mức cước phù hợp: Tận dụng tối đa những lợi thế vốn có về dàn phương tiện taxi tải, con người cũng như những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải nhẹ đô thị, dịch vụ mới của Thành Hưng ra mắt với giá cước hết sức hợp lý. Ngoài ra, CityExpress còn có những cơ chế, chính sách ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo mang lại cho khách hàng thuận tiện kinh tế cao nhất.

Công nghệ tiên tiến: Ứng dụng (app) CityExpress có nhiều tính năng đột phá, thân thiện với người sử dụng, quy trình giám sát lộ trình & tình trạng hàng hóa cũng được chú trọng. Phần mềm được tư vấn, kiểm tra chất lượng bởi Hanel Software – một trong các đơn vị phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bằng sự đầu tư đồng bộ, có chiều sâu, CityExpress được kỳ vọng sẽ mang đến “bộ mặt mới” cho dịch vụ Chuyển phát nhanh, giúp khách hàng có thêm 1 lựa sắm hợp trong lĩnh vực Chuyển phát – Giao nhận.

Bên cạnh những lợi ích mang đến cho khách hàng, CityExpress cũng hứa hẹn sẽ tạo ra thêm 1 lựa sắm việc làm hấp dẫn cho người lao động. Hiện nay, CityExpress đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để kéo tới đông đaoả nhân viên giao nhận (shipper) cố định và cùng tác viên bán thời gian nhằm lớn mạnh mạng lưới tại HN, TP HCM và các tỉnh thành trên cả nước

Thành Hưng tự hào là một trong những nhãn hiệu giữ được sự tin yêu, ủng hộ của thượng khách trong suốt giàu công đoạn hình thành, phát triển. Và tình cảm quý báu này chính là cơ sở để tin rằng: CityExpress – Siêu chuyển phát 3 trong một của Thành Hưng kiên cố sẽ lại thành công.

Miễn phí 100% phí giao hàng ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh khi cài ứng dụng CityExpress và nhập mã “FREE”! - Ảnh 4.

CityExpress chính thức khai trương vào 14/06/2018. Trong thời gian khai trương, CityExpress sẽ dành cho khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Miễn phí giàu đơn hàng, áp dụng mức giảm giá – chiết khấu cao cho thượng khách ký hợp đồng.

Bên cạnh đó, CityExpress cũng đang tuyển dụng nhiều nhân viên giao nhận & cùng tác viên giao hàng bán thời gian bằng các chính sách ưu đãi: cam kết thu nhập ổn định từ 7 đến 15 triệu (thiếu sẽ được Công ty bù), tặng quần áo, mũ bảo hiểm …

Mời xem hướng dẫn cài đặt ứng dụng và thể lệ chương trình tại cityexpress.vn hoặc hotline: 1900.26.38

Bí mật nào giúp đế chế Amazon giao hàng thần tốc ngay trong ngày bạn đặt mua?