Một phiên bản Galaxy S8 giá rẻ có thể sắp lên kệ, chỉ 10 triệu là tậu được ngay

Samsung sẽ mang một S8 “cận cao cấp” đến cho fan hâm mộ của mình?

Một vài hình ảnh thiet ke lộ ra vừa qua đã cho thấy cận cảnh diện mạo của phiên bản Galaxy S8 Lite giá tốt của Samsung.

Trước ấy đã có một số tin đồn xoay quanh, nhưng lần này là cả một loạt ảnh khía cạnh hơn được đăng tải ở Weibo – mạng xã hội nhiều cho nội địa Trung Quốc.

photo-1

Galaxy S8 Lite ko có quá nhiều khác biệt tại bề ngoài so với Galaxy S8 thường. Vẫn có màn hình tràn vô cực, với kính ốp tại cả mặt lưng và ráp nối bởi khung máy nhôm cao cấp. Nút cứng riêng cho Bixby vẫn được giữ lại, camera đơn không có gì thay đổi.

Tuy nhiên, có sự khác biệt khá đáng đề cập như sau:

– Camera sau của S8 Lite lại là 16MP, to hơn 12MP của S8 thường.

– Vị trí cảm biến vân tay vẫn được giữ tại bên cần camera chứ không được sửa lại ở phía dưới, dù cho đây là phiên bản ra sau khá lâu, hơn 1 năm đề cập từ lúc S8 ra mắt.

– Cảm biến dành cho chức năng đo nhịp tim sẽ không có tại S8 Lite, nhiều khả năng là để giảm giá thành đúng nghĩa cho một chiếc smartphone giá rẻ.

Về mặt cấu hình gốc:

– Chip xử lý: Snapdragon 660, yếu hơn so với Snapdragon 835 cao cấp.

– Màn hình 2220×1080, ko nên 2960×1440 như trên S8.

– Android 8.1 bản mới nhất được cập nhật ngay từ đầu.

Còn lại, hầu hết các thông tin khác đều toàn bộ giống y hệt so với người anh nguyên gốc của nó. Dù giàu thông tin cụ thể như vậy nhưng Samsung thì tương đối kín tiếng, chưa thực sự xác nhận chắc nịch về sự tồn trên của phiên bản này.

Với màu đen và đỏ đun khiến cho chủ đạo, tầm giá 450 USD (khoảng 10 triệu đồng) đang nhận được giàu sự đồng ý về tính hợp lý cho Galaxy S8 Lite ở thị trường.