Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé!

Nhưng ví như bạn đang có những biểu hiện sau đây, thì vững chắc bạn đang bị rơi vào “biển tình” rồi.

Người ta vẫn thường nói game là ảo. Mọi thứ tại game đều ko có thật. Tuy nhiên, đã có cực kỳ nhiều mối tình bước ra từ game để chứng minh một điều rằng “Game là ảo, nhưng tình cảm là thật”. Nếu bạn đang có những biểu hiện sau đây thì xin “chia nửa buồn vui” cùng bạn, chuẩn xác là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online rồi.

Bạn chọn mọi cách để nàng để ý tới mình

Tụi con trai, dù là trong game hay ko kể đời, đều “ngốc xít y xì đúc” như nhau. Bạn còn nhớ thời tiểu học, để khiến cho ai kia để mắt đến mình, bạn khiến cho đủ trò từ vẩy mực, túm tóc, giấu dép tới trêu ghẹo người ta phát khóc không?

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng 1 cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 1.

“Thể hiện” trước người ấy trong các trận chiến là phương pháp “bật đèn xanh” đơn giản nhất

Ở trên game bạn vẫn “tồ” hệt như cậu nhóc năm nào thôi. Luôn làm mình cần thật cool ngầu dù trong cùng một bang phái. Sẵn sàng “đồ sát” nhân vật của người ta vô tội vạ chỉ để ai đó bắt buộc nhớ đến mình.

Bọn con trai, dù không tính đời hay trong game, đều không chuyên nghiệp bắt lời trước với ai kia đâu. Nên con gái ạ, đấy chỉ là bí quyết để bạn khiến nàng bắt buộc để ý đến mình thôi mà.

Nhưng bạn cũng sẵn sàng tương trợ nàng khi khó khăn

Nhưng một khi đã bắt đầu tóm được tín hiệu từ nửa kia rồi, bạn lại đóng đúng vai trở thành một anh hùng hiệp nghĩa. Giúp nàng đi những ải phó bản? Chuyện nhỏ. Cùng nàng khiến cho nhiệm vụ hay săn boss? Không vấn đề gì. Cùng nàng tại mọi nẻo đường khiến nhiệm vụ đôi khi với bạn còn là cả một niềm vui.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 2.

“Ta hành tẩu giang hồ là vì muốn tìm 1 người cộng ngao du sơn thủy”

Bởi có chân lý thế này: Con trai vốn luôn muốn chứng tỏ sự mạnh mẽ của bản thân, còn con gái thì nổi danh là chơi game dở. Sẽ ko phiền lòng chút nào nếu những chàng có điều kiện chứng tỏ bản lĩnh của mình trước nửa kia đâu.

Tuy ko sinh cộng tháng cộng ngày, nhưng có đồ hay nhất quyết ko quên ai đó

Phần to các game nhập vai đều thiet ke theo kịch bản này: nhân vật đi khiến nhiệm vụ, phát triển lên những level, săn quái hoặc tham gia công thành để mong nhặt được đồ quý hiếm. Vì thế mà tâm lý chung của những game thủ luôn là cố gắng săn càng giàu đồ ngon càng rẻ để nhân vật của mình nhanh chóng lên hàng cao thủ.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng 1 cô nàng qua game online ấy nhé! - Ảnh 3.

Được tặng đồ trong game và biếu đồ ko kể đời: Cái gì thích hơn nhỉ?

 

Tuy nhiên, ví như bạn săn được đồ quý mà lại có suy nghĩ…để dành tặng một ai đó thì ko còn nghi ngờ gì nữa, bạn đang cảm nắng người ta trăm phần trăm rồi.

Vắng người ta, game không còn là game nữa

Ngày trước, bạn có thể thâu đêm suốt sáng cày game, đi phó bản và làm cho nhiệm vụ. Bây giờ, việc trước hết của bạn khi vào game là ngóng xem… người ấy có online không?

Thực tế buồn cười đó hệt như hồi 8X, 9X mới tiếp cận Yahoo Messenger vậy. Cũng hồi hộp, cũng mong ngóng, cũng chờ mong nick người ta sáng đèn để nhảy vào kể chuyện.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng một cô nàng qua game online đấy nhé! - Ảnh 4.

Nói thật đi, nhiệm vụ nào mà không được thiết kế cùng nàng, ngày ngày không được cộng nàng đề cập chuyện, với bạn cảm giác cứ thiếu thiếu khiến sao đấy đúng không? Để rồi chỉ biết để lại mấy dòng tin nhắn bâng quơ, hoặc thoát ra vào lại game liên tục để chờ mong nick người ấy sáng.

Bạn luôn nghĩ đến không biết người ta bên cạnh đời thế nào

Trong game huynh huynh muội muội là thế, nhiều lúc bỗ bã chém gió nổ trời vẫn ko ngăn được câu hỏi trong bạn: Ngoài đời người ta thế nào nhỉ? Liệu có phải đúng mẫu cô gái trong mơ của bạn không? Giả sử gặp nhau ko kể đời, không biết bạn sẽ nhắc với người ta điều gì? Hai bạn là một cặp cao cấp đôi trong game thật đấy, nhưng đâu biết ngoài đời người ấy có thích con người thật của bạn?

Và thật kì quặc thế này, đôi lúc bạn mang các thắc mắc đấy cả vào trong giấc ngủ.

Bạn luôn gợi ý cơ hội để gặp người ấy không tính đời

Rủ người ấy đi off bang không tính đời? Xin cửa hàng facebook với lý do liên lạc cho tiện. Xin số điện thoại để lúc rảnh rủ đi đánh boss, làm cho nhiệm vụ. Người đấy giờ đã chiếm tâm trí của bạn nhiều quá rồi.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng 1 cô nàng qua game online đó nhé! - Ảnh 5.

Đám cưới trong game hay ko kể đời thực đều là cái kết viên mãn mà cặp đôi nào cũng

hướng tới

Nếu đã bước tới quá trình này, thì chính thức chúc mừng bạn, bạn đã ko còn chỉ muốn “kết đôi” cùng người đấy trong game nữa rồi. Cũng như phương pháp mà Bối Vi Vi và Tiêu Nại sắm thấy nhau qua game online, chúc bạn sẽ có một cái kết “viên mãn” cùng người ấy.

Game Thiện Nữ Mobile do VNG phát hành là dạng game nhập vai lấy bối cảnh từ 1 câu chuyện đầy cảm động về tình cảm giữa người và ma trong truyện Liêu Trai Chí Dị. Thiện Nữ Mobile vô cùng lưu ý đến sự tương tác của người chơi, đặc biệt, rất nhiều mối tình từ trong game đã bước ra ngoại trừ đời thật từ game này.

“Thế giới ảo – Tình yêu thật” – cuộc thi do Thiện Nữ Mobile khởi sướng là một trong số vậy. Diễn ra từ ngày 14/5 đến hết ngày 4/6/2018, cho dù đã có đôi có cặp hay còn FA, yêu đơn phương thì bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng tải ký tham dự thi giả dụ từng có một kỷ niệm tình yêu online đẹp đẽ.

Ngoài phần thưởng hiện vật giá trị, với sự đồng hành của độc quyền gia tạo hit – Mr.Siro, “Thế giới ảo – Tình yêu thật” sẽ cho trình làng ca khúc sáng tác dành riêng cho câu chuyện tình của người thắng cuộc.

Này, đừng bảo là bạn đang cảm nắng 1 cô nàng qua game online đó nhé! - Ảnh 4.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: http://thiennu.talktv.vn/.