Nghi án cô giáo mầm non đánh rách bộ phận sinh dục bé 3 tuổi

Mặc dù đã có quá giàu hình ảnh, clip được lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng và hậu quả mà người bạo hành trẻ nhỏ nhận được là các bản án thích đáng, song tình trạng bạo lực ở trường mầm non dường như vẫn còn đang tiếp tục tái diễn trên giàu nơi.

Mới đây trên một hội kín trên mạng xã hội Facebook, bà mẹ trẻ có tên Đ.N làm giàu người phẫn nộ lúc đăng tải hình ảnh bộ phận sinh dục của con trai nứt toác, rớm máu, nghi án bị cô giáo mầm non bạo hành.

Đi kèm hình ảnh đăng tải, chị Đ.N chia sẻ:

“Chào mọi người, hôm nay e có việc nhờ đa số người chút ạ. Bé nhà em sinh ngày 06/1/2015. Khi đi học về cháu kêu đau vùng kín và khi đón về đc 1,5 tiếng cháu vẫn kêu đau. Bố cháu bỏ ra kiểm tra thì thấy cháu bị như thế này. Hỏi cháu thì cháu bảo nói chuyện nên bị cô giáo vụt, hỏi 1 bạn học cùng thì cũng trả lời là nói chuyện bị cô vụt.

Con nhà em nói rất chuẩn ạ, có nào nói thế. Cháu nhớ cũng vô cùng lâu ạ. Em có nói chuyện với cô giáo chủ nhiệm, cô chỉ xin lỗi chứ không nhận đánh cháu. Em có viết đơn gửi Ban giám hiệu nhà trường và gửi ra UBND xã nhưng chưa được giải quyết”.

Nghi án cô giáo mầm non đánh nứt bộ phận sinh dục bé trai 3 tuổi.

Lời chia sẻ và hình ảnh bộ phận sinh dục của cháu nhỏ làm cho hàng ngàn “bà mẹ bỉm sữa” bức xúc. Chưa đầy 3 tiếng đồng hồ, bài viết thu hút hơn 2 ngàn lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Nhiều mẹ vì quá xót xa, không ngớt lời chửi mắng người làm cho cháu bé tổn thương. Hầu hết đều khuyên người mẹ làm việc với BGH nhà trường cho “ra ngô ra khoai”. Nhiều mẹ còn khuyên tìm đến luật sư để bảo vệ quyền lợi.

Do vết thương ở vị trí nhạy cảm nên nhiều người cũng đặt kém chất lượng thiết, không biết có ảnh hưởng đến sinh sản của đứa trẻ sau này hay không. Mẹ&Con sẽ theo dõi vụ việc và cập nhập thông tin tới bạn đọc sớm nhất!