Ngồi ghế phi công trải nghiệm chuyến bay 8600km gói gọn trong 4 phút, du lịch tại nhà chưa bao giờ “sướng” đến vậy

Chắc chắn đây sẽ là 1 trong các “chuyến bay ảo” tuyệt nhất mà bạn từng xem đấy.

Trải qua một chuyến bay dài chưa bao giờ là điều nhiều người mong muốn, rất mệt mỏi khi cần ngồi tại ghế giàu tiếng liền, thậm chí đôi khi còn khó có thể xoay người cho đỡ mỏi được. Tuy nhiên, ngắm cảnh từ máy bay lại là điều mà chúng ta vô cùng thích, còn gì tối ưu hơn lúc được xem mọi cảnh xa sỉ từ tại cao nhìn xuống.

Ngồi ghế phi công trải nghiệm chuyến bay 8600km gói gọn trong 4 phút, du lịch trên nhà chưa bao giờ sướng tới vậy - Ảnh 1.

Nếu thích ngắm cảnh từ máy bay nhưng chưa có điều kiện hoặc ghét bắt buộc ngồi quá lâu thì đây chính là video dành cho bạn. Chỉ 4 phút, nhưng đoạn clip chứa trọn cuộc hành trình dài 11 tiếng từ London đến tận San Francisco với các hình ảnh ghi từ camera của buồng lái. Chuyến hành trình dài hơn 8600km sẽ đi qua cực kỳ giàu nơi nức danh như Iceland, Cầu Cổng Vàng, để rồi hạ cách xuống sân bay San Francisco.

Trải nghiệm chuyến bay 11 tiếng trong chỉ 4 phút

Như đã kể ở trên thông thường nên tới 11 tiếng để bay từ sân bay Heathrow của London đến sân bay quốc tế San Francisco, nhưng bạn chỉ bắt buộc 4 phút để xem gần như chuyến bay. Trên thực tế nếu muốn đạt được thời gian này, bạn buộc phải bay với tốc độ 12.923 km/h.

Tham khảo: Gizmodo

Quân đội Mỹ đã có thể hạ cánh máy bay phản lực bằng điều khiển từ xa