Phối đồ cho nam giới không hề khó khăn chút nào

Phối đồ cho nam giới đẹp nhất năm 2018

Gợi ý cách phối đồ cho nam ra sao cho đẹp, cho ấn tượng, cho giống Hàn Quốc,… có lẽ rằng là vấn đề mà tất cả mọi người đều lưu ý, không chỉ riêng các quý ông. Là một người vợ, mỗi sáng chuẩn bị quần áo cho chồng đi họp, bạn phải đau đầu vì vấn đề không biết phối quần áo như thế nào cho hợp với dáng vóc của chồng mình? Vậy thì hãy tìm hiểu ngay những lựa chọn phối đồ cho nam giới đẹp nhất sau đây nhé!

Phối đồ cho nam giới hot nhất năm 2018 này

Phối đồ nam hot nhất năm 2018 này

Làm sao để phối đồ cho nam giới vừa cao vừa gầy

Ngược lại với những chàng trai béo lùn là những anh chàng cao, gầy. Vậy với những quý ông này thì chúng ta nên chọn lựa quần áo như thế nào? Người ta có thể thích một cô gái mi nhon, nhưng với một quý ông vừa cao vừa gầy thì trông sẽ chẳng có chút sức sống nào.

Vậy nên trong phương pháp phối đồ, tuyệt đối chúng ta không nên lựa chọn màu tối, mà nên chọn những sắc màu tươi sáng.Đặc biệt, các nam giới cao, gầy nên quan tâm là hãy chọn cho mình những bộ quần áo vừa vặn, đừng nên chọn đồ quá rộng, nó sẽ khiến bạn trông càng gầy hơn, và cũng không bao giờ chọn đồ quá bó sát, nó sẽ khiến bạn để lộ khuyết điểm của bản thân mình. Tốt nhất, bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo có form cứng cáp để trông mình khỏe khoắn hơn như áo phông và quần jeans, áo khóa da,…

Phối đồ cho nam mập lùn

Thông thường chúng ta thường nghĩ, những quý ông có vóc dáng mập lùn thường khó lựa chọn quần áo, mặc gì cũng dễ lộ khuyết điểm về vóc dáng của mình? Vậy thì bạn hoàn toàn sai trái rồi đấy nhé, chỉ cần tinh ý, biết một số mẹo sau đây trong việc chọn trang phục mỗi ngày thôi thì dù có là chàng trai béo, mập, lùn đến mấy bạn cũng nhìn chẳng khác gì các chàng trai Hà Quốc đâu.

Nguyên tắc trước tiên chúng ta cần nhớ trong bí quyết phối đồ cho nam vừa mập vừa lùn chính là chọn sắc màu tối, ví dụ như màu đen, xám ghi hay xanh than. Những sắc màu này sẽ giúp các chàng trai của chúng ta trông gầy hơn rất nhiều. Ngoài ra thì các nam giới béo mập cũng nên lưu ý là không nên chọn quần áo có nhiều họa tiết mà nên chọn những mẫu quần áo đơn giản, một cách tốt nhất là đồ 1 màu, đơn màu.

Cách thức phối đồ cho nam giới giống Hàn Quốc

Phối đồ cho nam giới không hề khó khăn chút nào

Phối đồ nam giới cực đơn giản

Phương pháp phối đồ cho nam giới giống Hàn Quốc là như thế nào, bạn đã biết hay chưa? Chọn lựa cho chúng ta chính là chọn sơ mi vào mùa hè, áo sweatshirt vào mùa lạnh và luôn luôn mặc quần âu nam. Áo sơ mi kết hợp với quần âu không những mang đến cho chúng ta sự quý phái, lịch lãm mà còn giúp bạn trông giống một người đàn ông thành công hơn, giúp bạn ghi điểm ngay từ lần gặp đầu tiên với mọi cô nàng.

Đến đây bạn đã biết lựa chọn phối đồ cho nam với từng dáng người sao cho phong cách, ấn tượng và đẹp nhất hay chưa? Chỉ cần tinh ý một chút trong lựa chọn chọn đồ thôi, bạn sẽ trông lịch lãm hơn, chẳng khác gì những diễn viên Hàn Quốc mà mọi cô gái đều đổ rầm rầm đâu.