Sẽ như thế nào nếu trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở trong Black Panther không khoác lên lớp áo hiệu ứng đồ hoạ hào nhoáng?

Bạn có bao giờ tưởng tượng Black Panther sẽ ra sao trường hợp không có hiệu ứng đồ hoạ chưa?

Black Panther ra mắt đầu năm 2018 là 1 trong những bom tấn siêu thành công của Disney đề cập cả về doanh thu lẫn chất lượng. Nói tới Black Panther, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến [hân cảnh rượt đuổi rất dấu hiệu của T`Challa. Đây là cảnh quay sử dụng vô cùng nhiều hiệu ứng đồ hoạ máy tính, liệu bạn có bao giờ nghĩ trường hợp như không khoá lên lớp áo đồ hoạ hào nhoáng thì cảnh này sẽ ra sao không, đoạn clip dưới đây chính là câu trả lời.

Sẽ như thế nào trường hợp trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở trong Black Panther ko khoác lên lớp áo hiệu ứng đồ hoạ hào nhoáng? - Ảnh 1.

Luma Pictures là studio độc lập đảm nhiệm việc thiết kế hiệu ứng cho trường đoạn rượt đuổi nghẹt thở trong Black Panther, vừa rồi studio này đã đăng tải tải đoạn video cho thấy hiệu ứng được áp dụng thế nào trong cảnh nhắc trên. Thật thú vị khi thấy T`Challa mặc bộ giáp Báo Đen mà ko có hiệu ứng bắt mắt, chỉ là 1 màu trắng của qúa trình dựng 3D, những cảnh nghẹt thở khác cũng… dễ thở hơn khi chưa dựng ảnh hoàn thiện.

Mời những bạn cộng xem nhé:

Hiệu ứng trong Black Panther

Tham khảo: Gizmodo

Black Panther chính thức “nhấn chìm” Titanic, trở nên phim có doanh thu to thứ 3 tất cả thời đại ở Bắc Mỹ