Sữa Kun Cao Lớn giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2%

Theo đó, sau 3 tháng được bổ sung sữa với Công thức Cao Lớn chứa Vitamin K2, tình trạng dinh dưỡng của trẻ đã được cải thiện 1 cách rõ rệt, cụ thể trẻ nâng cao chiều cao nhanh hơn 18.2% và tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm trẻ uống sữa không đựng công thức này. Đây là 1 tin vui dành cho trẻ em Việt Nam nhằm giúp trẻ cao nhanh hơn và bắt kịp với tầm vóc của trẻ em các nước trong khu vực trong thời gian tới.

Đề tài nghiên cứu được thực hiện trong 3 tháng do VIAM cùng Đại học Y Dược Thái Bình phối thích hợp thực hiện với sự tham gia của các em học sinh từ 8-11 tuổi tại 3 trường tiểu học trên Thái Bình. Đề tài này vừa được nghiệm thu bởi Hội đồng kỹ thuật – Viện Y học Việt Nam vào tháng 4/2018.

Sữa Kun Cao Lớn có thể giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2%

Ảnh hưởng của công thức cao to đựng Vitamin K2 đến sự phát triển của trẻ

Từ 8 đến11 tuổi là quá trình bắt buộc tích lũy các chất dinh dưỡng, đặc biệt là Canxi, để tạo tiền đềphát triển xương và chiều cao cho trẻ ở giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, để Canxi được hấp thu tối đa vào xương, cơ thể buộc phải được bổ sung thêm Vitamin K2 – vi chất quan trọng hỗ trợ gắn Canxi chính xác vào xương, thúc đẩy sự phát triển chiều cao của trẻ.

Tháng 10/2017, Viện Y học Ứng dụng Việt Nam đã hòa hợp tác với Công ty Cổ Phần Sữa Quốc tế IDP giới thiệu thành công công thức sữa Kun Cao Lớn có cất Vitamin K2, Canxi và Vitamin D3.

Với mục tiêu đánh giá hiệu quả của sản phẩm sữa chứa công thức này, Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã phối thích hợp cùng Đại học Y Dược Thái Bình tiến hành đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả của công thức sữa chứa Vitamin K2 lên các chỉ số nhân trắc và sinh hóa tại trẻ từ 8 đến 11 tuổi.

Trẻ đủ điều kiện tham dự vào nghiên cứu được phân ngẫu nhiên thành hai nhóm: nhóm can thiệp và nhóm chứng. Nhóm can thiệp được uống sản phẩm Kun Cao Lớn có với Công thức Cao Lớn đựng Vitamin K2 do công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP sản xuất với số lượng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng. Nhóm chứng cũng được uống sản phẩm đối chứng 1 hộp 180ml/ngày trong vòng 3 tháng, cất trong bao bì tương tự với hàm lượng tương đương nhưng không được bổ sung Công thức Cao Lớn đựng Vitamin K2.

Nghiên cứu được thực hiện trung thực, bảo đảm hầu hết các yêu cầu về tính khoa học và đạo đức trong nghiên cứu Y sinh học.

CÔNG THỨC CAO LỚN CHỨA VITAMIN K2 GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO

Kết quả nghiên cứu cho thấy Công thức Cao to có chứa Vitamin K2 có trong sữa Kun Cao Lớn có hiệu quả rõ rệt lên cân nặng, chiều cao, mật độ xương, khối lượng xương trên trẻ có nguy cơ bị suy dinh dưỡng thấp còi. Sau 3 tháng can thiệp, hiệu quả này rẻ hơn, có ý nghĩa thống kê so với nhóm sử dụng sản phẩm không có Vitamin K2.

– Về chiều cao: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 nâng cao chiều cao nhanh hơn 18.2% so với trẻ tại nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

– Về cân nặng: nhóm được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có đựng Vitamin K2 tăng cân nhanh hơn 19.7% so với nhóm dùng sản phẩm không có Vitamin K2.

Cân nặng và chiều cao của trẻ đều nâng cao nổi bật khi được bổ sung Kun Cao Lớn.

Ngoài ra, nhóm trẻ được uống sữa Kun Cao Lớn với Công thức Cao Lớn có cất Vitamin K2 có khối lượng xương tăng 1.81g, mật độ xương tăng 0.03g/cm 2 , phải chăng hơn so với nhóm chứng. Chỉ số Osteocalcin cũng tốt hơn rõ rệt so với nhóm chứng.

Kết quả nghiên cứu này là 1 tín hiệu vui giúp cho các bậc phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của vi chất dinh dưỡng, đặc biệt là Vitamin K2, trong việc giúp trẻ cải thiện thể chất, phát triển chiều cao, cân nặng.

Đề cập đến vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cho biết: “Trong các vi chất dinh dưỡng, Vitamin K2 đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển chiều cao trên trẻ. Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra hiệu quả của Vitamin K2 đến sức khoẻ và sự phát triển xương. Và gần đây Viện Y học Ứng dụng Việt Nam cũng đã có nghiên cứu chứng minh hiệu quả của sữa Kun Cao to với Công thức Cao Lớn có cất Vitamin K2 giúp trẻ cao nhanh hơn 18.2% so với nhóm trẻ không được sử dụng sản phẩm bổ sung công thức này. Chính vì thế, Viện Y Học Ứng dụng Việt Nam khuyến nghị dùng sữa với Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 mỗi ngày để giúp tuyệt vời hóa khả năng hấp thụ canxi vào xương, giúp trẻ em phát triển chiều cao tối ưu”.

Kết quả nghiên cứu này không chỉ cấp thiết cho cơ quan y tế để dùng cho cho công tác theo dõi tình trạng dinh dưỡng và đánh giá hiệu quả của các can thiệp dinh dưỡng, mà còn đưa ra 1 giải pháp dinh dưỡng hiệu quả, góp phần cho mục tiêu phát triển chiều cao lên 4cm đến năm 2030 của người Việt Nam.

KUN Cao lớn với các sản phẩm Kun Cao Lớn có đường, sữa sô cô la, sữa bắp non và sữa chua uống theo khẩu vị yêu thích của trẻ, đang được phát hành rộng rãi ở các kênh bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc.

Thông tin thêm về công thức cao lớn có trong vitamin K2:Công thức Cao Lớn có chứa Vitamin K2 có trong sữa Kun Cao Lớn bao gồm:- Vitamin K2: Được chứng minh có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ gắn kết Canxin Vào Xương- Vitamin D3: Hỗ trợ hấp thụ Canxi- Canxi: Hỗ trợ xương chắc khoẻ- Vitamin A: Hỗ trợ sáng Mắt, nâng cao cường miễn dịch

Mọi thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập https://www.facebook.com/LiFKUN/Cô Trần Giang Trúc LinhĐiện thoại: 0908 662 692Email: linh.tgt@thepurposegroup.vn…………………………………………………………..