Thanh niên rảnh thích Photoshop album của chị em showbiz, trêu cả Adele lẫn Michael Jackson

Thanh niên này quả thực nghịch ngợm hết chỗ nói, đến các huyền thoại làng âm nhạc cũng bị lôi lên để trêu…

Ai cũng biết Photoshop là 1 trong những công cụ thần thánh nhất được gắn mác nhãn hiệu sống ảo đích thực, nhưng đó là còn tùy thuộc vào tay nghề bay bổng của mỗi người. Nhưng quả thật, anh chàng gần được giới thiệu sau đây chắc chắn buộc phải là một nhân tài bẩm sinh thực sự trong việc biến hóa, nghịch ngợm hết trò lên cả những ảnh đại diện album của hàng loạt tên tuổi nổi danh trong showbiz thế giới.

Anh chàng Igor Lipchanskiy này sống tại Nga, và cách mà anh tô thêm màu sắc cho các trang bìa album của các ca sỹ lừng danh thế giới này rồi đăng tải lên Instagram cũng sáng suốt ko ngờ. Chỉ là vài nét bút cắt ghép ảnh hoặc thêm nếm những yếu tố cần thiết, thế mà đã đủ để hồi sinh ngay sự để ý của người khác vào các tác phẩm đã có hàng chục năm tuổi.

Thanh niên rảnh thích Photoshop album của chị em showbiz, trêu cả Adele lẫn Michael Jackson - Ảnh 1.

“Chị đại Adele có gì mà buồn thế, tâm sự đề cập em nghe nè?”

Thanh niên rảnh thích Photoshop album của chị em showbiz, trêu cả Adele lẫn Michael Jackson - Ảnh 2.

“Oops, xin lỗi Will.I.Am, chỉ là lỡ tay quẹt chút thôi…”

Thanh niên rảnh thích Photoshop album của chị em showbiz, trêu cả Adele lẫn Michael Jackson - Ảnh 3.

“Thi vẽ ở tường giống tôi à MJ?”

Thanh niên rảnh thích Photoshop album của chị em showbiz, trêu cả Adele lẫn Michael Jackson - Ảnh 4.

“Tóc chị đây nhé Avril, em xin được một ít rồi.”

Thanh niên rảnh thích Photoshop album của chị em showbiz, trêu cả Adele lẫn Michael Jackson - Ảnh 5.

“Các quý ông The Beatles nhanh chân lên nào đừng diễn nữa.”

Tần suất đăng ảnh chế mới của Lipchanskiy tương đối đều đặn, ít nhất một tuần 1-2 lần. Khá giàu người phù hợp những tác phẩm của anh và tích cực bình luận dưới những ảnh đó. “Tôi quyết định sắm xem trang ảnh album nào có vẻ thú vị, rồi hình dung như tôi đang tại trường quay khiến album và sẽ `chế` chúng theo ý tưởng điên rồ nào đó của mình,” Lipchanskiy chia sẻ.

Từ những tên tuổi gạo cội của giàu thập kỷ trước cũng lọt vào tầm ngắm của Lipchanskiy chứ ko riêng gì thế hệ âm nhạc ngày nay. Vì thế, đừng ngạc nhiên lúc ngày mai có thể thấy các boyband huyền thoại ngay tắp lự xuất hiện tại ảnh đăng tải mới nhất của Lipchanskiy nhé. Còn trường hợp tò mò về các tác phẩm trước đó của anh, đừng ngại mà vào Instagram của anh đảo qua 1 lượt luôn đi nhé.