The Stircle: Máy khuấy tan đồ uống cực nghệ, đảm bảo khiến đồng nghiệp bàn bên tròn mắt

Chiếc máy khuấy này sẽ giúp bạn hoà tan đường, sữa ở đáy cốc cà phê trong nhát nháy mắt mà không cần đụng tay chân.

Mỗi lúc đi uống cà phê, chúng ta vẫn thường được đưa kèm một chiếc que khuấy để đánh tan đường trong cốc. Một hành động tưởng chừng như vô hại bởi chẳng mấy ai để ý đến các chiếc que khuấy, ống hút bằng nhựa nhỏ nhặt. Thực tế, thống kê của tổ chức môi trường phi lợi nhuận Eco Cycle cho biết ở Mỹ có khoảng 400 triệu chiếc que khuấy thải ra mỗi ngày, đe doạ đến hệ sinh thái cực nghiêm trọng.

Thế nhưng, mới đây, hãng Amron đã phát minh ra chiếc máy The Stircle với khả năng tự động khuấy thay vì phải sử dụng que, thìa khuấy 1 lần rồi bỏ.

The Stircle: Máy khuấy tan đồ uống cực nghệ, bảo đảm làm đồng nghiệp bàn bên tròn mắt - Ảnh 1.

Chiếc máy này thay thế cho những dụng cụ khuấy một lần bằng nhựa.

Khó thể hình dung một chiếc máy khuấy hay ho lại có thiet ke tối giản như này. Không có bất kì nút ấn nào nhưng nhờ vào công nghệ cảm biến mà nó sẽ tự động thực hiện những vòng xoay đã được lập trình sẵn. Khi phát hiện cốc được đặt vào trong khay, nó sẽ ngay tắp lự quay theo chiều kim đồng hồ tầm 5 tới 10 giây, rồi lại tiếp tục quay theo hướng ngược lại trong khoảng thời gian tương đương. Chỉ trong nháy mắt, hầu hết lượng đường sữa trong cà phê đã hoà quyện vào nhau. Phần việc còn lại chỉ là nhấc cốc ra khỏi khay là chúng ta đã có ngay 1 thức uống được pha chế hoàn hảo.

The Stircle: Máy khuấy tan đồ uống cực nghệ, bảo đảm khiến cho đồng nghiệp bàn bên tròn mắt - Ảnh 2.

The Stircle có thiet ke cực tối giản, ko có nút ấn nào ở máy.

The Stircle: Máy khuấy tan đồ uống cực nghệ, bảo đảm khiến đồng nghiệp bàn bên tròn mắt - Ảnh 3.

Nhờ vào kỹ thuật cảm biến mà nó sẽ tự động thực hiện các vòng xoay đã được lập trình sẵn ngay khi phát hiện có cốc đặt vào khay.

Theo phiên bản nguyên mẫu được giới thiệu trên trang web của căn hộ sản xuất, vật dụng này bao gồm hai phần riêng biệt là chiếc khay và phần mô tơ được lắp ẩn bên dưới. Với kích thước nhỏ gọn, người sử dụng có thể đặt The Stircle tại bất kì khu vực nào tại bàn. Có thể thấy phần khung khay có kích thước vừa vặn với hầu hết cốc cà phê tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó cũng sở hữu 1 lớp màn chắn bằng nhựa trong suốt bao quanh để giữ cốc ko bị trượt khỏi khay khi máy xoay nhanh.

The Stircle: Máy khuấy tan đồ uống cực nghệ, đảm bảo khiến đồng nghiệp bàn bên tròn mắt - Ảnh 4.

Khung khay có kích thước vừa với đa số cốc cà phê tiêu chuẩn.

Theo tổng hợp của báo chí, sản phẩm này còn làm cho hài lòng cả các bartender chuyên nghiệp. Các bartender nhận định việc dùng The Stircle không chỉ đơn giản thay thế cho việc dùng thìa khuấy mà còn tránh việc nhầm lẫn, đảm bảo hương vị gốc chuẩn chỉnh cho cả các loại đồ uống pha chế công phu.

Hiện nay máy khuấy The Stircle mới chỉ phân phối tại số lượng vô cùng hạn chế nên có mức giá lên tới 345 USD (khoảng 7,8 triệu đồng). Có thể thấy, chi phí này thực sự cao so với người tiêu sử dụng nhỏ lẻ. Tuy nhiên đối với các quán cà phê thì ngược lại, chiếc máy khuấy này kiên cố là một khoản đầu tư sinh lời. Bởi nó không chỉ giúp quán giảm giá tiền tậu que khuấy mà còn rút ngắn thời gian pha chế đồ uống nhờ vậy chuyên dụng cho được nhiều khách hàng hơn nữa.

Xem thêm và mua sản phẩm ở đây.

Khi Bitcoin đi khắp muôn nơi: sử dụng máy NES từ năm 1985 đào Bitcoin