Top 3 mẹo chọn caravat hoàn hảo cho phái mạnh

Ca vat nam là một loại phụ kiện không thể bỏ sót đối với đấng mày râu hiện nay khi phối hợp với những chiếc áo sơ mi hay những bộ véc để toát lên vẻ lịch sự và thời thượng của bản thân. Nhưng, không phải ai cũng nắm rõ biện phápchọn caravat hoàn hảo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

cách chọn cà vạt

1.Cách chọn ca vat nam khi phối hợp với áo sơ mi

Thời nay, sơ mi là sự lựa chọn trên hết của anh chàng với ưu điểm dễ kết hợp và hợp lý với đa số các bạn. Việc kết hợp thêm một chiếc caravat sẽ giúp bạn trở nên thanh lịch và phong cách hơn trong mắt đối tác.

Chọn cravate khi phối hợp cùng áo dài tay

– Chọn ca vat nam kết hợp với áo dài tay trắng

cách chọn cà vạt

Sơ mi trắng là lựa chọn an toàn đối với bất cứ ai không tự tin với cách thức chọn đồ và màu ca vat nam khi kết hợp với nó thì cũng rất dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn đa số các gam màu cùng với áo sơ mi trắng.

Không chỉ thế, thay vì chọn lựa những chiếc cà vạt trơn, bạn hãy chọn những chiếc cravate với những họa tiết dễ dàng như kẻ sọc, chấm bị, kẻ ca rô và các họa tiết hoa văn giản đơn khác.

Xem thêm: Xu hướng áo sơ mi năm 2018

– Phương pháp chọn cà vạt phối hợp với áo sơ mi màu

cách chọn cà vạt

Với những chiếc sơ mi đơn sắc, nếu bạn muốn mặc một chiếc áo sơ mi màu trung tính (màu được yêu thích hiện nay: xanh nhạt và hồng) hãy chọn một chiếc ca vat nam có màu đậm hơn chiếc áo của bạn sẽ tạo nên cảm giác trang trọng và tinh tế cho bạn (không nên chọn màu ca-ra-vát với màu áo giống nhau hoàn toàn).

Với chiếc áo kẻ sọc, hãy chọn cho mình những chiếc cà vạt với những đường kẻ sọc có màu và họa tiết gần giống với màu bạn muốn mặc nhé.

2.Cách chọn ca vat nam khi phối hợp với đồ vét

Một chiếc caravat khi kết hợp với một bộ comple là một sự kết hợp hoàn hảo chọn cánh mày râu muốn theo đuổi style lịch lãm và trang trọng.

cách chọn cà vạt

Cách thức chọn ca-ra-vát khi kết hợp với com lê

Để chọn chiếc ca vat nam phù hợp bạn nên quan tâm đến sắc màu của chiếc áo dài tay bên trong của bạn là đủ. Với chiếc sơ mi với tone màu nhạt và trung tính (gam màu truyền thống và an toàn khi chọn lựa phối đồ) thì rất dễ phối hợp bất kì màu nào. Đây cũng là lựa chọn trên hết của quý ông hiện nay.

Xem thêm: Áo vest trung niên cực đẹp

Tuy nhiên cũng không được chọn màu ca-ra-vát quá nhạt so với áo véc và cũng đừng tương phản với màu của của áo nếu bạn không muốn bộ trang phục của bạn trở nên thiếu thu hút hoặc quá dở. Nên chọn những màu có màu sắc hài hòa với bộ vets và sơ mi.

3.Những chú trọng khi chọn cravate

cách chọn cà vạt

Tuyệt đối không chọn những chiếc caravat có bản tỷ lệ nghịch với ve áo dài tay. Chọn cravate phù hợp với kích thước cơ thể bản thân. Ví dụ, bạn có dáng người cao và gầy hãy nên chọn một chiếc ca vat nam bản nhỏ. Còn với người thấp và hơi mập thì chọn những chiếc bản to và ngắn.

Chọn màu ca-ra-vát đậm hơn màu áo sơ mi của bạn để tạo điểm nhấn trang phục của bản thân (hạn chế phối hợp các màu quá sáng với nhau).

Không nên chọn những chiếc cà vạt có chất liệu và màu sắc giống hoàn toàn với bộ vets của bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bí quyết chọn cravate chọn anh chàng giúp bạn có một bộ quần áo style và thanh lịch. Kỳ vọng rằng, bài viết sẽ giúp bạn độc có nhẽ chọn lựa được một chiếc cravate hoàn hảo phù hợp với bản thân.

Trả lời