Xem xong “Chạy ngay đi”, dân tình Facebook hét giá chục triệu cho tài khoản Like, comment đầu tiên vào MV

10 triệu đồng cho 1 acc kịp thời comment trước tiên vào MV?

Nửa đêm qua, MV “Chạy ngay đi” nóng hổi vừa thổi vừa ăn của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt, làm cho bao con tim thần dân Sky bắt buộc nức lòng tới nỗi đang chuẩn bị đi ngủ cũng không dám nhắm mắt, cố bật dậy mà xem. Và từ đó cũng xuất hiện ngay các phản ứng “trời ơi đất hỡi” như… rao bán những tài khoản tương tác trước hết với MV của Sơn Tùng.

Có lẽ độ hot tích trữ những ngày qua của MV này kết hợp với ko khí mùa hè đã nâng cao đến mức quá nóng, thành ra bất kỳ cái gì nghĩ ra để hốt được về tay từ video này là được cư dân mạng ráo riết khiến ngay. Không buộc phải biết nó có kém sang hay hài hước thế nào, cứ mang khía cạnh “đầu tiên” là thể nào cũng có giá.

Xem xong Chạy ngay đi, dân tình Facebook hét giá chục triệu cho tài khoản Like, comment trước hết vào MV - Ảnh 1.

10 triệu cho 1 acc có lượt dislike đầu tiên?

Dĩ nhiên là chẳng có ai mù quáng vì idol hay ngớ ngẩn đến nỗi đi mua chúng làm gì. Đúng là sự xuất hiện đầu tiên luôn có cái giá của nó, nhưng các kiểu rao giá như thế này thì đúng là không thể đỡ nổi.

Nhiều tài khoản khác cũng tự nhận mình là người comment đầu tiên và hùa theo trò rao giá này. Dù vậy, 1 thanh niên nghiêm túc đã đứng ra vạch mặt ngay điều đó, cho rằng thật ra đó chỉ là vì họ chưa kịp load hàng nghìn bình luận khác đã có mặt trước cả mình rồi cơ:

Xem xong Chạy ngay đi, dân tình Facebook hét giá chục triệu cho tài khoản Like, comment trước tiên vào MV - Ảnh 2.

Chỉ thấy 1 mình comment ko có nghĩa là đầu tiên và duy nhất, vì còn nơi khác có tốc độ mạng nhanh hơn giàu nhé.

Trước đây thậm chí còn có trào lưu soi MV, sau ấy chọn ra các vật dụng, phụ kiện như quần áo, đạo cụ giống y hệt với sao rồi mở bán kiếm lời. Thôi thì biết khiến sao được, độ “hype” lần này của chàng ca sỹ quê Thái Bình này lại hóa ra 1 thành công vang dội, tạo hiệu ứng cực kỳ rộng lớn cho cộng đồng mạng rồi!