Xiaomi khai trương showroom Mi Store ủy quyền đầu tiên tại Hà Nội

Hàng trăm người sử dụng đã đến từ vô cùng sớm để được trải nghiệm sản phẩm

Hôm nay (12/5), Xiaomi đã chính thức cắt băng khai trương địa chỉ Mi Store ủy quyền trước tiên của hãng trên Hà Nội. Hàng nghìn MiFan đã tới dự và xếp hàng từ siêu sớm, mong chờ được vào trong trải nghiệm sản phẩm cùng giàu phần quà hấp dẫn.

Mi Store Hà Nội nằm trong khu phức hợp Times City, trưng bày đa dạng các dòng smartphone cũng như sản phẩm nhà logic thuộc hệ sinh thái của Xiaomi. Có hơn 120 mặt hàng được trưng ở đây, bao gồm cả những mẫu Mi MIX 2S và Redmi Note 5 mới được ra mắt hồi đầu tuần. Đây chính là địa chỉ bày bán nhiều sản phẩm Xiaomi nhất ở Hà Nội.

 Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam

Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam

 Hàng trăm tuổi teen đã tới từ vô cùng sớm để được trải nghiệm sản phẩm

Hàng trăm giới trẻ đã tới từ rất sớm để được trải nghiệm sản phẩm

Đây là shop thiết bị 6 của Xiaomi được khai trương thông qua sự thích hợp tác với đối tác MIHOUSE Việt Nam và là cửa hàng vật dụng 7 có mặt ở thị trường Việt Nam, Mi Store Times City được bày bán đa số các dòng sản phẩm smartphone chính hãng trên Việt Nam. Ngoài ra, ta cũng có thêm giàu mặt hàng gia dụng khác như xe điện scooter, robot hút bụi, phụ kiện thể chất, máy lọc không khí, đèn để bàn, sạc tham gia phòng, vali, túi du lịch, cân,…

Những sản phẩm của Xiaomi luôn tạo nên sức hút to đối với người sử dụng Việt Nam với 1 cộng đồng MiFan lên đến hơn 80.000 thành viên. Trong buổi khai trương sáng nay, siêu giàu tuổi teen đã đến đây xếp hàng từ hơn 6 giờ sáng để mong là 1 trong những người được vào trong sớm nhất trải nghiệm sản phẩm cũng như nhận được phần quà hấp dẫn. Mi Store Times City cũng dành 1000 phần quà cho những bạn đến sớm trải nghiệm tại đây.

Phát biểu tại lễ cắt băng khai trương, ông Alex Su, người phát ngôn của MIHOUSE cho biết: “Cửa hàng Mi Store ủy quyền ở Hà Nội được hợp tác tăng trưởng chặt chẽ với trụ sở chính của Xiaomi, bảo đảm mang lại cho người dùng sản phẩm, dịch vụ theo đúng như tầm nhìn của các căn hộ sáng lập Xiaomi”. “Chúng tôi mong muốn mọi thượng khách có được trải nghiệm tọn vẹn nhất lúc vào địa chỉ và hiểu rõ hơn về nhãn hàng Xiaomi”.

Mi Store Hà Nội được đặt trên tầng B1, Trung tâm thương mại Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mở địa chỉ ngày từ 10:00 đến 22:00.

Xiaomi trình làng TV laser 100 inch, có thể sử dụng làm cho máy chiếu, giá 24 triệu đồng